Welcome To UTK Faculty of Engineering
  • เปิดโลกวิศวกรรม OpenHouse2020

วันที่อัพเดท 30 กันยายน 2563 | คุณผู้ดูแลระบบ |

เปิดโลกวิศวกรรม OpenHouse2020

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการเปิดโลกวิศวกรรม มทร.กรุงเทพ ปี 2563  อาคารอาคารสิรินธร (ส่วนหน้า) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

โดยภาควิชาวิศวกรรมโยธามีการจัดกิจกรรมร่วมสนุก การแข่งขันสะพานจากตะเกียบไม้ไผ่