Welcome To UTK Faculty of Engineering
  • ราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 12

วันที่อัพเดท 30 กันยายน 2563 | คุณผู้ดูแลระบบ |

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมโยธา เข้าร่วมแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 12 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการแข่งขันทักษะวิชาชีพของนักศึกษาและแลกเปลี่ยนความรู้ทักษะด้านวิชาการ

โดยมีตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน 2 รายการ ได้แก่

1. การแข่งขันคอนกรีตกำลังสูงผสมขยะพลาสติก

2. การแข่งขันโครงสร้างต้านแผ่นดินไหว (Earthquake Resistance Structure)