Welcome To UTK Faculty of Engineering
  • การแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย โครงสร้างไม้ไอศกรีม ครั้งที่ 14 โครงสร้างไม้และเหล็ก ครั้งที่ 6

วันที่อัพเดท 30 กันยายน 2563 | คุณผู้ดูแลระบบ |

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมโยธาเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 14 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี และโครงการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างไม้และเหล็ก สายงานวิศวกรรมโยธาชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 6

ซึ่งมีตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน 3 ทีม

โดยผลการแข่งขันได้รับรางวัลชมเชยอันดับ 1